ส่วนผสม
1.เอ็นไก่ทอด 300 กรัม
2.แป้งทอดกรอบ 30 กรัม
3.งาขาว 2 ช้อนโต๊ะ
4.ซอสเห็ดหอม 1 ช้อนโต๊ะ
5.ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนชา
6.พริกไทยดำ 1/2 ช้อนชา
7.น้ำมัน
วิธีการทำ
1. ผสมเอ็นข้อไก่กับ ซีอิ๊วขาว พริกไทยป่น ซอสเห็ดหอม
2. งาขาว แป้งทอดกรอบ คลุกเคล้าให้เข้ากัน
3ตั้งกะทะน้ำมัน ใช้ไฟปานกลาง
4.นำเอ็นไก่ลงทอดจนสุกเหลือง
5.ตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน
6.ตกแต่งจานพร้อมเสิร์ฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น